Lợi ích khi thiết kế web giá rẻ tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam và có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới.
Theo số liệu của Trung tâm Internet Việt Nam, tại Quảng Ninh có 1.441 tên miền .vn và 2.007 tên miền quốc tế đã được các cơ quan, tổ chức và cá nhân trên địa bàn đăng ký. Trong khi đó, tính đến hết năm 2013 thì tổng số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh là khoảng 11.800 doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc tỉ lệ các doanh nghiệp có website và đăng ký tên miền còn thấp.

Bạn ở Quảng Ninh, bạn đang tìm một công ty thiết kế web giá rẻ tại Quảng Ninh chuyên nghiệp? Hàm Rồng Media là đơn vị thiết kế website uy tín trên khắp cả nước, trong đó có Quảng Ninh. Hàm Rồng Media chúng tôi đã thiết kế rất nhiều mẫu website mang tính chuyên nghiệp cao, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được các website ưng ý nhất.

Thiết kế website giá rẻ tại Quảng Ninh

Thiết kế website giá rẻ tại Quảng Ninh – các ưu thế chỉ có tại Hàm Rồng Media

Hàm Rồng Media luôn áp dụng các công nghệ mới nhất trong quy trình thiết kế web

1. Hệ thống giao diện đa dạng phong phú

2. Hệ thống quản trị website nội dung website rất hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.

3. Chúng tôi thiết kế website giá rẻ nhưng luôn chuẩn SEO, tối ưu hoá với công cụ tìm kiếm giúp website của khách hàng dễ dàng tăng thứ hạng trên bảng tìm kiếm của Google, Coccoc, Bing, Yahoo…

4. Chi phí thiết kế website: vì là thiết kế website giá rẻ nên chi phí rất phù hợp với yêu cầu của các cá nhân, các doanh nghiệp có mong muốn tiết kiệm chi phí thiết kế web.

5. Website được Hàm Rồng Media theo dõi, bảo trì thường xuyên, dịch vụ bảo hành website lâu dài.

6. Với bất kỳ một mức giá nào tất cả các sản phẩm website của Hàm Rồng Media đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Quy trình thiết kế web giá rẻ của Hàm Rồng Media – Đơn vị thiết kế website tại Thanh Hóa

Bước 1: Hàm Rồng Media tiếp nhận yêu cầu, cùng khách hàng tư vấn đưa ra mẫu website phù hợp

Bước 2: Hàm Rồng Media gửi báo giá thiết kế web chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website.

Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện demo gửi khách hàng

Bước 5: Khách hàng duyệt giao diện Demo

Bước 6: Lập trình theo các chức năng đã duyệt

Bước 7: Bàn giao quản trị

Bước 8: Bảo hành, bảo trì website trong suốt quá trình sử dụng

Hãy liên hệ với Hàm Rồng Media ngay hôm nay để được tư vấn tối ưu nhất cho website của bạn nhé!

Hotline: 0968.724.886