Thiết kế web xây dựng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Xây dựng là một ngành công nghiệp đặc thù vì thế để  thiết kế web xây dựng thì doanh nghiệp cũng cần đáp ứng được những tiêu chí riêng biệt mà không phải lĩnh vực nào cũng có.

Có thể nhiều ý kiến cho rằng với lĩnh vực xây dựng, khó có thể áp dụng mô hình website bán hàng khi thiết kế website. Tuy nhiên, trên thực tế, thiết kế website xây dựng  lại phụ thuộc nhiều vào quy mô của doanh nghiệp để xác định tiêu chí cho trang web.

Đối với các nhà thầu lớn, chuyện hợp tác, thiết kế xây dựng với giá trị hợp đồng lên tới hàng nghìn tỷ thì thiết kế web xây dựng tập trung nhiều vào việc phát triển thương hiệu, quảng bá doanh nghiệp với quy mô và tầm cỡ lớn. Việc tìm kiếm khách hàng một phần dựa trên hoạt động marketing của công ty như quảng cáo, truyền thông,.. và website là một trong những công cụ hữu hiệu nhất.

Ngược lại, một số doanh nghiệp lại đi theo ngách nhỏ, không đảm nhiệm toàn bộ các khâu mà chỉ có vai trò tách biệt như cung cấp vật liệu xây dựng, cung cấp nội thất hay tư vấn thiết kế nhà ở…. Các doanh nghiệp này thường có quy mô vừa và nhỏ, website giống như một cửa hàng trưng bày sản phẩm với các ‘mặt hàng’ có giá trị không quá lớn, và khách hàng hoàn toàn có thể tiến đến việc ‘mua hàng’ sau khi tham khảo trên trang web. Chính vì thế website có thể trở thành một kênh quảng cáo chính của doanh nghiệp, việc thiết kế website trở về mục tiêu thiết kế website để bán ‘dịch vụ’, ‘sản phẩm’.

Hàm Rồng Media – Đơn vị thiết kế website tại Thanh Hóa cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp, đưa thương hiệu đến tất cả khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới dây:

CÔNG TY HÀM RỒNG MEDIA
Trụ Sở: Phố Thành Tân, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa
Điện Thoại: 0968724886
Skype: hamrongmedia
Email: hamrongmedia@gmail.com
Web: hamrongmedia.com

Hotline: 0968.724.886