Thiết kế web chuẩn seo giá rẻ Thanh Hóa chỉ từ 1 triệu đồng

Đến với Hàm Rồng media chỉ từ 2 – 3 ngày có ngay một thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ, giao diện đẹp, bảo mật cao khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Thanh Hóa. Có lẽ bạn đang băn khoăn về chất lượng website liệu chúng có đảm bảo được tính hiệu quả, thẩm mỹ, và bảo mật trong quá trình sử dụng? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hàm Rồng media chuyên thiết kế web chuẩn seo giá rẻ Thanh Hóa

Chúng tôi không thiết kế cho bạn những website màu mè hoa mỹ và đẹp nhất, chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn những trang web kiếm được nhiều khách hàng nhất cho bạn. Có nhiều khách hàng đến với chúng tôi, họ than phiền rằng họ phải chi trả hàng chục triệu đồng cho một website tuy nhiên khi áp dụng SEO web liên tiếp phát sinh lỗi, lý do là các coder không am hiểu kiến thức SEO, họ chỉ biết cách làm tốt về mặt tính năng và giao diện để làm khách hàng hài lòng, số khách hàng khác của chúng tôi thì chỉ phải chi ra một vài triệu nhưng họ gặp một tình trạng khác còn tệ hơn đó là lỗi bảo mật, tất cả họ đều phải mất thêm khá nhiều chi phí và thời gian với chúng.

thiet-ke-website-thanh-hoa

Chúng tôi không phải là những người thiết kế web giỏi nhất cũng không phải là đơn vị thiết kế web giá thành rẻ nhất, nhưng chúng tôi là những người hiểu được bạn cần gì và khách hàng của bạn đang muốn gì, để xây dựng lên những website ổn định chuẩn SEO, giá thành hợp lý và quan trọng hơn giúp doanh nghiệp bạn gia tăng số lượng đơn hàng.

Tiêu chuẩn cơ bản của một website chuẩn seo là:

 • Tiêu đề, mô tả, đường dẫn website phải hợp với chuẩn của google hiện nay
 • Hình ảnh phải rõ ràng, sắc nét, không được mờ nhòe, bể hình ảnh phải có thẻ alt giúp các công cụ tìm kiếm có thể đọc được nội dung hình ảnh muốn nói đến vấn đề gì.
 • Nội dung phải mới và chất lượng
 • Cấu trúc website phải rõ ràng lành mạch không mập mờ, sử dụng các thẻ từ h2=>h6 phải hợp lý
 • Tốc độ load trang web phải nhanh không trì trệ
 • Phải tương thích với mobile

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ cho tất cả mọi người.

Bill gates chủ microsoft đã nhận định rằng “5 – 10 năm nữa nếu không kinh doanh thông qua internet thì tốt nhất đừng kinh doanh nữa” đến nay lời nhận định này hoàn toàn đúng. Những năm gần đâu hầu như tất cả các doanh nghiệp đều áp dụng marketing online và SEO vào hoạt động kinh doanh của mình, đây là cách thức giúp doanh nghiệp tăng lượng lớn khách hàng và Website là công cụ giúp ta làm được điều này.

Ngày nay tất cả các doanh nghiệp không kể quy mô lớn hay nhỏ đều sử dụng website như một phương tiện hữu hiệu nhằm quảng bá sản phẩm dịch vụ, hình ảnh công ty đến với khách hàng của mình. Nhờ vào website và Internet chúng ta thực hiện công việc này nhanh và hiệu quả hơn.

Ngay cả những công ty phi lợi nhuận, hay các trang báo trí hiện nay cũng sử dụng web như một cổng thông tin chính để tiếp cận đến tập khách hàng chính của mình.

Lợi ích của việc thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ tại công ty chúng tôi:

 • Tư vấn miễn phí web chuẩn seo là như thế nào
 • Đánh giá miễn phí website của bạn đã chuẩn SEO hay chưa?. Làm sao để kiểm tra website bạn đã chuẩn seo hay chưa?
 • Tư vấn cách viết nội dung như thế nào là chuẩn SEO
 • Tư vấn cách lựa chọn viết từ khóa giúp lên top google một cách dễ dàng nhất
 • Thiết kế web chuẩn SEO giá tốt nhất hiện nay
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Bảo trì website trọn đời

Chú ý để biết thêm thông tin về dịch vụ thiết kế website của Hàm Rồng media vui lòng Liên hệ: 0968724886‬ để được tư vấn trực tiếp.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Mình rất hài lòng, cảm ơn các bạn!
Author Rating
51star1star1star1star1star

Hotline: 0968.724.886