Dịch vụ nhân viên ảo – Quản trị và chăm sóc web toàn diện

Tự quản trị web khiến bạn mệt mỏi vì tiêu tốn hàng giờ đồng hồ hay lãng phí nhiều tiền để thuê nhân viên riêng. Dịch vụ quản trị web – nhân viên ảo của công ty thiết kế web V&V sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ quản trị web – Nhân Viên Ảo của công ty thiết kế web Hàm rồng media

Trong quá trình làm việc với các đối tác, khách hàng thiết kế web, Công ty thiết kế web Hamrongmedia nhận thấy thực trạng là mọi người đều không có nhiều thời gian để quản trị web đúng cách. Kết quả là, trang web bị bỏ bê, không được quản trị nội dung, thường xuyên xảy ra lỗi kỹ thuật web và tệ hơn là chẳng mang lại một sự chuyển đổi web nào cả.

Thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp, Công ty thiết kế web Hamrongmedia đã xây dựng dịch vụ quản trị web – nhân viên ảo, nhằm giúp khách hàng khi thiết kế web tại công ty giải quyết các vấn đề trên một cách dễ dàng mà không phải tốn nhiều chi phí.

I/ Dịch vụ quản trị web – nhân viên ảo của Công ty thiết kế web Hamrongmedia là gì?

Dịch vụ quản trị web – Nhân viên Ảo là giải pháp chăm sóc, quản trị web tối ưu mà các chuyên gia kỹ thuật web, chuyên gia Marketing Online của công ty thiết kế web Hamrongmedia sẽ trực tiếp triển khai tất cả các công việc trên trang web doanh nghiệp với mức chi phí thấp.

Bạn sẽ không cần đến một khoản đầu tư lớn cho các nhân sự kỹ thuật web, nhân sự Marketing tại doanh nghiệp của mình. Dịch vụ quản trị web của Công ty thiết kế web Hamrongmedia thay thế nhân viên của doanh nghiệp quản trị và duy trì các hoạt động của  web, xử lý các vấn đề kỹ thuật web phát sinh, quản trị nội dung web và xúc tiến quảng bá, truyền thông cho web.

II/ Tại sao phải sử dụng dịch vụ quản trị web – Nhân Viên Ảo

Nếu website không được quản trị thường xuyên sẽ xảy ra lỗi kỹ thuật, ảnh hưởng đến SEO và trải nghiệm người dùng

Khi thiết kế web không được quản trị chăm sóc kỹ thuật, không được biên tập nội dung web thường xuyên và không truyền thông mạng xã hội thì doanh nghiệp bạn sẽ đối mặt với các vấn đề phức tạp như:

  1. Về người dùng

– Khách hàng đánh giá thấp thương hiệu trên web khi thấy nội dung web không được đăng mới.

– Khách hàng sẽ thoát khỏi trang web ngay sau đó và không truy cập lại lần sau.

– Chỉ số thương hiệu trong suy nghĩ người dùng sẽ bị giảm nghiêm trọng.

  1. Về SEO

– Khi trang web không được update hàng ngày, Crawler của Google ra vào web sẽ nhận ra điều này và sẽ giảm tần số ra vào và không crawl dữ liệu web thường xuyên. Khiến trang web dần dần sẽ không có Crawler Google vào index và trang web  trở thành trang web chết.

– Chỉ số Page Rank và Alexa của web ngày càng đi xuống và bị đánh giá thấp.

– Người dùng khi tìm kiếm trên Google sẽ không tìm thấy web của doanh nghiệp.

  1. Về Mạng xã hội

Khi không chăm sóc mạng xã hội thì thương hiệu của doanh nghiệp trên cộng đồng mạng, cộng đồng khách hàng là con số 0. Cộng đồng Internet sẽ không biết đến doanh nghiệp bạn là ai? Họ làm nghề gì? Và doanh nghiệp trở nên xa lạ trong mắt người dùng.

  1. Về kỹ thuật

Khi trang web bị lỗi, không truy cập được thì phải được thông báo để fix lại vấn đề kỹ thuật. Khi tình trạng không truy cập được để càng lâu thì thương hiệu và hình ảnh của công ty sẽ dần dần bị khách hàng quên lãng.

III/ Ưu điểm của dịch vụ quản trị web – Nhân Viên Ảo

Những ưu điểm của dịch vụ quản trị web – Nhân viên ảo tại công ty thiết kế web Hamrongmedi.com

  1. Chi phí của dịch vụ quản trị web

Trung bình khách hàng mất 10-20 triệu/tháng để xây dựng một bộ phận từ kỹ thuật web đến Marketing Online để vận hành và truyền thông thương hiệu online. Với dịch vụ quản trị web, khách hàng chỉ đầu tư 1,1- 4 triệu/tháng để làm các công việc của một bộ phận với chi phí 10 -> 20 triệu/tháng.

Đặc biệt, dịch vụ quản trị web là một trong các dịch vụ web ưu ái mà Công ty thiết kế web Hamrongmedia.com đặc biệt dành cho khối khách hàng thiết kế web của công ty để tri ân và đồng hành cùng sự phát triển với khách hàng.

Hãy gọi đến số điện thoại 01678 740 242 để biết thêm chi tiết.

  1. Thời gian triển khai quản trị web

Dịch vụ quản trị web có thể triển khai ngay mà không mất thời gian đào tạo (vì được triển khai bởi nhân sự giàu chuyên môn của Công ty thiết kế web Hamrongmedia). Trong khi, để xây dựng một đội quản trị web làm được việc khách hàng mất từ 3-6 tháng đào tạo.

  1. Hiệu quả của dịch vụ quản trị web

Dịch vụ quản trị web sẽ triển khai đồng loạt nhiều nội dung như Mạng xã hội, làm SEO cho web, xây dựng nội dung web, fix lỗi lập trình web, lỗi SEO và đề xuất nâng cấp trang web. Đây là các hoạt động tổng thể cần có đối với một trang web, nhờ vậy mà trang web sẽ phát triển ổn định hiệu quả hơn khi không đầu tư dịch vụ. Sau khi triển khai dịch vụ quản trị web, trang web sẽ có các kết quả như sau:

– Uy tín và chất lượng web tăng lên (thông qua các chỉ số đo đạt được)

– SEO một số từ khóa và dẫn khách hàng mục tiêu từ Google về trang web.

– Tài khoản mạng xã hội của web doanh nghiệp sẽ hình thành chuyên nghiệp và tạo một khối cộng đồng nhất định.

IV/ Gói dịch vụ quản trị web – Nhân Viên Ảo

Thành phần của một gói dịch vụ quản trị web – Nhân viên ảo bao gồm:

Quản trị nội dung Quản trị và đảm bảo nội dung trên web thường xuyên được cập nhật phong phú và tin cậy, duy trì hoạt động ổn định của trang web.
Xúc tiến truyền thông Quảng bá web trên các diễn đàn chuyên ngành lớn và uy tín, sử dụng hiệu quả các kênh truyền thông mạng xã hội.
Hỗ trợ kỹ thuật Đảm bảo cho web hoạt động bình thường, liên tục và hỗ trợ xử lý kịp thời khi có vấn đề xảy ra.
  1. Gói dịch vụ quản trị web – nhân viên ảo thông thường

Để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, Công ty thiết kế web Hamrongmedia.com thiết lập các gói dịch vụ quản trị web – Nhân viên ảo theo quy mô công ty như sau:

Gói dịch vụ Đối tượng áp dụng
Gói sơ cấp Dành cho các website mới thành lập, các công ty có quy mô nhỏ.
Gói trung cấp Phù hợp với các công ty có quy mô trung bình.
Gói cao cấp Dành cho các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là các thiết kế web bán hàng.
Gói toàn năng Chăm sóc website hiệu quả và toàn diện trên mọi mặt.
  1. Gói dịch vụ quản trị web nhân viên ảo tích hợp SEO

Đây là gói dịch vụ quản trị web tích hợp bao gồm hai phần chính là dịch vụ quản trị web thông thường đi kèm với gói tối ưu web ( tích hợp cho từng gói nhân viên ảo).

Trong đó, các gói tối ưu web bao gồm:

Gói tối ưu web Mục đích
Gói cơ bản – Đảm bảo sự thân thiện của web với Google, giúp Google truy quét dữ liệu web tốt hơn.
– Phân bổ mức độ từ khóa thích hợp cho từng chuyên trang, đảm bảo tiêu chuẩn SEO trên web.
– Tối ưu tối đa 5 trang và 1 kế hoạch phân bổ từ khóa SEO
Gói trung cấp – Đảm bảo sự thân thiện của web với Google, giúp Google truy quét dữ liệu web tốt hơn.
– Phân bổ mức độ từ khóa thích hợp cho từng chuyên trang, đảm bảo tiêu chuẩn SEO trên web.
– Tối ưu tối đa 10 trang và 1 kế hoạch phân bổ từ khóa SEO
Gói nâng cao – Đảm bảo sự thân thiện của trang web với Google, giúp Google truy quét dữ liệu web tốt hơn.
– Phân bổ mức độ từ khóa thích hợp cho từng chuyên trang, đảm bảo tiêu chuẩn SEO trên web.
– Loại bỏ các liên kết xấu trên trang web, gia tăng điểm đánh giá của Google thông qua việc mang lại giá trị hữu ích cho người dùng
– Tối ưu tối đa 20 trang, 1 kế hoạch phân bổ từ khóa SEO và 1 báo cáo xử lý lỗi

iểm khác biệt của gói dịch vụ quản trị web tích hợp SEO so với với gói thông thường là gói tích hợp dịch vụ SEO web có cam kết về SEO web cho khách hàng ( thứ hạng từ khóa trên bảng xếp hạng của Google).

Tùy thuộc vào từng nhu cầu cũng như quy mô công ty, công ty thiết kế web hamrongmedia.com sẽ lắng nghe và tư vấn các gói dịch vụ quản trị web đúng yêu cầu cũng như hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Nếu website của Quý khách hàng chưa được chăm sóc, quản trị web, hãy sử dụng dịch vụ quản trị web – nhân viên ảo của công ty thiết kế web hamrongmedia ngay hôm nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0968.724.886