Công ty thiết kế website miễn phí tại Thanh Hoá

Dịch vụ thiết kế website miễn phí đang khá hot trong thời gian qua. Cùng xem dịch vụ này gồm có những gì và vì sao lại được khách hàng ủng hộ nhiều như vậy?

Website miễn phí là điều không tưởng, thế nhưng với Hàm Rồng Media – công ty thiết kế website tại Thanh Hoá thì điều này hoàn toàn có thể trở thành sự thật. Chỉ với chi phí 0 đồng các bạn sẽ sở hữu một website đẹp và hiện đại. Dịch vụ nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ Hàm Rồng Media thời gian qua cũng như những khách hàng mong muốn sở hữu website nhưng chưa đủ chi phí để thiết kế.

Công ty thiết kế website miễn phí chuyên nghiệp nhất

Trong gói dịch vụ thiết kế website miễn phí này, Hàm Rồng Media sẽ thực hiện thiết kế website theo những mẫu web đã có sẵn, các bạn có thể tham khảo tại đây. Chúng tôi có hàng trăm mẫu website chuyên nghiệp với nhiều lĩnh vực đa dạng và phong phú để quý khách hàng lựa chọn.

Vậy thiết kế website miễn phí theo quy trình cụ thể ra sao?

Trong nhiều năm làm việc, Hàm Rồng Media chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển và xây dựng nên hàng trăm mẫu website đẹp mắt, phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Tại các website này, mọi chức năng đều đã được cài đặt đầy đủ và hoàn thiện. Trong đó có không ít mẫu website là các dự án lớn mà chúng tôi đã hoàn thành trước đây.

Quý khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa mẫu website phù hợp mà mình mong muốn và không lâu sau bạn sẽ có một website thật sự cho riêng mình với chi phí chỉ 0 đồng. Thật tuyệt vời đúng không?

Website miễn phí có chất lượng không?

Hàm Rồng Media tự hào là công ty thiết kế website miễn phí chuyên nghiệp nhất. Như chúng tôi đã nói ở trên, tất cả các mẫu website sẵn có đều đã hoàn thiện về tất cả mọi mặt như chức năng, giao diện… Có rất nhiều những mẫu website là các dự án lớn mà chúng tôi đã hoàn thành cho khách hàng, các bạn có thể tham khảo các website đang hoạt động nhé. Công nghệ website phẳng được chúng tôi ứng dụng trực tiếp vào các mẫu website để đem đến những sản phẩm chất lượng, theo kịp xu hướng.

Website chất lượng như vậy, tại sao lại có giá 0 đồng?

Bởi vì các mẫu giao diện sẵn có của chúng tôi đều đã được hoàn thiện 100%, chỉ cần cài đặt và sử dụng, nó rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng website nhanh, không cầu kỳ và sửa đổi giao diện hay chức năng của website. Chính vì điều đó mà thời gian hoàn thiện website giảm đi rất nhiều, rất có lợi cho cả khách hàng và cả chúng tôi.

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng dịch vụ thiết kế website miễn phí của Hàm Rồng Media

– Khách hàng không phải trả phí cho website nhưng hosting và tên miền thì được tính phí riêng.

– Dịch vụ thiết kế website miễn phí chỉ dành cho khách hàng sử dụng mẫu website có sẵn của chúng tôi và không có bất cứ chỉnh sửa nào.

– Vì là gói dịch vụ miễn phí nên Hàm Rồng Media sẽ xin phép được đặt 1 text link trên trang chủ của bạn, như vậy, dịch vụ của chúng tôi mới có thể duy trì, tiếp tục phục vụ cho nhiều khách hàng hơn nữa.

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Hàm Rồng Media để được tư vấn nhé:

CÔNG TY HÀM RỒNG MEDIA
Trụ Sở: Phố Thành Tân, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa
Điện Thoại: 0968724886
Skype: hamrongmedia
Email: hamrongmedia@gmail.com
Web: hamrongmedia.com

Summary
Review Date
Reviewed Item
Mình rất hài lòng, cảm ơn các bạn!
Author Rating
51star1star1star1star1star

Hotline: 0968.724.886