Tư vấn thiết kế website có những vấn đề phổ biến nào?

Tư vấn thiết kế website là một trong những công việc đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự tinh tế khá cao trong lĩnh vực thiết kế website.

Trong nhiều năm làm công việc tư vấn thiết kế website thì đội ngũ nhân viên tư vấn của Hàm Rồng Media – công ty thiết kế website tại Thanh Hoá đã tổng hợp được những câu hỏi phổ biến nhất mà khách hàng khi thiết kế website đều thắc mắc. Cùng xem những câu hỏi thường gặp khi tư vấn thiết kế website nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi tư vấn thiết kế website

1. Hỏi: website sẽ được thiết kế trong bao lâu?

Đáp: Thời gian thiết kế một website phụ thuộc rất nhiều và yêu cầu của khách hàng. Thứ nhất là khi khách hàng yêu cầu nhiều chức năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ kéo dài hơn. Thứ hai, nếu khách hàng có yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định mà Hàm Rồng Media chúng tôi có thể hoàn thành được thì website sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà khách hàng và chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng. Một số trường hợp chậm trễ thời gian thường là do yếu tố nội dung cũng như hình ảnh đại diện mà khách hàng cung cấp không đúng thời hạn.

2. Hỏi: Tư vấn thiết kế website có cần gặp mặt trực tiếp?

Đáp: Hầu hết các hợp đồng thiết kế website của chúng tôi đều liên hệ qua Email, Skype, điện thoại… Không nhất thiết là cần phải gặp mặt. Trong trường hợp nếu khách hàng và công ty thiết kế website Hàm Rồng Media của chúng tôi có vị trí địa lý gần nhau thì việc gặp mặt trực tiếp vẫn có thể thực hiện. Dù là gặp mặt trực tiếp hay trao đổi qua mạng Internet, chúng tôi cũng đảm bảo luôn luôn thảo luận với khách hàng để website đạt đúng tiêu chuẩn cũng như mong muốn của khách hàng đã đặt ra.

3. Hỏi: Thiết kế website có nên hay không?

Đáp: Điều này đã có rất nhiều khách hàng khi chúng tôi tư vấn đều hỏi như vậy. Điều này các bạn thắc mắc là đúng bởi không phải ai cũng hiểu hết được lợi ích mà website mang lại. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp khi kinh doanh mà có một website để quảng bá sản phẩm thì chi phí sẽ giảm đi được khá nhiều. Đơn giản như việc có thể tiếp cận được với khách hàng trên mọi miền tổ quốc, không cần thuê nhân viên, thuê mặt bằng hay quảng cáo ở những kênh thông tin đại chúng tốn kém chi phí mà hiệu quả không được bao nhiêu. Thì khi đó, website của bạn có thể làm việc 24/7 và suốt 365 ngày mỗi năm, website cũng có thể cập nhật thông tin nhanh nhất cho khách hàng, ở bất cứ nơi đâu khách hàng cũng có thể truy cập vào website của bạn để mua các sản phẩm….

4. Hỏi: Website có thân thiện với bộ máy tìm kiếm hay không?

Đáp: Tất cả website mà Hàm Rồng Media đã thiết kế đều có quy chuẩn tối ưu với bộ máy tìm kiếm. Những lợi ích mà khách hàng khai thác được từ công cụ tìm kiếm cũng là một trong những mục tiêu của chúng tôi.

5. Hỏi: Dịch vụ bảo hành của Hàm Rồng Media như thế nào?

Đáp: Dịch vụ bảo hành của Hàm Rồng Media luôn luôn được quý khách hàng rất hài lòng. Mỗi website mà chúng tôi đã thiết kế, bạn sẽ được hỗ trợ nâng cấp, cập nhật thông tin cũng như khắc phục sự cố nếu có. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số dịch vụ đi kèm như dịch vụ SEO, dịch vụ quản trị website…

Trên đây là một số thắc mắc phổ biến khi chúng tôi tư vấn thiết kế website cho khách hàng, nếu còn những vấn đề về website mà quý khách hàng còn thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất tại:

Hàm Rồng Media – Công ty Thiết kế web giá rẻ với mục tiêu đem lại những website chất lượng , tối ưu nhất, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Thanh Hoá:

  • 11/10/202 Đ.Thanh Chương, P. Quảng Thành, TP Thanh Hóa
  • 0968.724.886

Chi Nhánh Hà Nội

  • Số 9 ngõ 39 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0968.724.886

Chi Nhánh Sài Gòn

  • 50/18A Ba vân, P14, Tân Bình
  • 0968.724.886

Hotline: 0968.724.886