Thiết kế website bất động sản, nhà đất trọn gói tại Thanh Hóa

Dịch vụ thiết kế website bất động sản, nhà đất trọn gói tại Thanh Hóa với đầy đủ tính năng, chuẩn SEO, đáp ứng hiển thị cho các thiết bị di động. Giúp doanh nghiệp của bạn không cần đầu tư nhiều về chi phí, thời gian, không cần lo lắng về quản trị kỹ thuật mà vẫn sở hữu những trang web chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế website đẹp và cài đặt theme wordpress

Hiện tại chúng tôi đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Tại Thanh Hóa chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website trọn gói:

  1. Dịch vụ quản trị website: là một trong những công việc quan trọng nhất để làm cho website của bạn hoạt động ổn định, index tốt, tốc độ load nhanh, dễ đàng tối ưu SEO. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cập nhật và tối ưu sản phẩm, bài viết, ảnh banner làm mới dữ liệu cho Website, fanpage Facebook.
  2. Dịch vụ SEO: Đội ngũ xây dựng & phát triển Dịch vụ SEO chi phí hợp lý, đưa website của bạn lên những vị trí cao trong top các kết quả trả về để thu hút được click của những người quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ mà website bạn cung cấp. Đồng thời, giúp tối ưu hóa chuyển đổi những vị khách viếng thăm website này sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. SEO còn là một phần của chiến lược Marketing nhằm quảng bá thương hiệu của bạn.
  3. Dịch vụ thiết kế website: Tất cả các trang web của chúng tôi dù chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mọi chức năng, giao diện đẹp mắt, thân thiện SEO. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất HTML5, CSS3 những xu hướng thiết kế mới nhất trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất giúp trang web bạn trở nên chuyên nghiệp nhất.
  4. Hỗ trợ đăng ký tên miền: hỗ trợ khách hàng đăng ký và quản lý tên miền Việt Nam cũng như Quốc Tế. Khẳng định thương hiệu của bạn trên thị trường Internet.
  5. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: cài đặt hỗ trợ sử dụng, bào hành, bảo trì, dịch vụ custom thêm theo mong muốn…

Với mục tiêu đem lại những website chất lượng nhất, tối ưu nhất, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng đặc biệt khách hàng mảng bất động sản, nhà đất. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại phí nếu khách hàng than phiền về bất kỳ dịch vụ gì mà Hàm Rồng Media cung cấp.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản, nhà đất trọn gói tại Thanh Hóa:

thiet-ke-website-thanh-hoa

Thời gian xây dựng:

Từ 2-3 ngày đối với gói có sẵn.

Từ 10 – 25 ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính năng website.

Thời hạn bản hành:

Các website do Hàm Rồng Media xây dựng được bảo hành vĩnh viễn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Để xem báo giá và các thông tin khác về dịch vụ thiết kế website, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn, thiết kế website, dịch vụ seo HÀM RỒNG MEDIA
Trụ Sở: 11/10/202 Thanh Chương – Quảng Thành – TP Thanh Hóa
Điện Thoại: 0968724886
Skype: hamrongmedia
Email: hamrongmedia@gmail.com

Summary
Review Date
Reviewed Item
Mình rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của các bạn. Chúc các bạn làm ăn phát đạt!
Author Rating
51star1star1star1star1star

Hotline: 0968.724.886