Thiết kế web theo yêu cầu

Bạn đang cần xây dựng một website cho bạn? bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp website chuyên nghiệp? Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi, Hàm Rồng Media luôn thiết kế web theo yêu cầu của bạn.

Hàm Rồng Media không chỉ thiết kế web theo yêu cầu một cách đơn thuần, đơn vị của chúng tôi còn giúp bạn thu hút được sự quan tâm của khách hàng, quyết định đến việc mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn.

Vì sao bạn chọn Hàm Rồng Media?

Việt Nam cũng là quốc gia có lượng tăng trưởng người dùng Internet nhanh thứ 2 tại khu vực. So với cùng kỳ năm ngoái, lượng người dùng Internet tại Việt Nam đã tăng thêm đến 14%. Quốc gia có tốc độ tăng trưởng người dùng Internet tại khu vực là Philippines, với lượng tăng trưởng 22%, nhưng hiện đảo quốc này cũng chỉ có lượng người dùng Internet ở mức “khiêm tốn” chỉ 8 triệu người.

Như vậy, nếu bạn không có website, việc hàng hóa, dịch vụ của bạn được bạn bè giới thiệu cho các tổ chức cá nhân. Thay vì việc gặp trực tiếp bạn tốn khá nhiều thời gian, kinh phí…Qua việc này để thấy được, việc bạn không có website sẽ phải tiêu tốn tài chính vào đội ngũ nhân viên, tiếp thị, quảng cáo truyền thống…

Nếu thế thì quả là sai sót lớn khi bạn không có website, vô hình chung đã đánh mất đi phân khúc thị trường tiềm năng nhất.
Thế nhưng, việc bạn có website không thôi là chưa đủ, hiện nay, các đối thủ của bạn cũng hiểu rõ được tầm quan trọng của việc có website quảng bá thương hiệu. Vậy hãy để chúng tôi thiết kế web theo yêu cầu của bạn. Dịch vụ của chúng tôi gồm:
– Tham khảo và nghiên cứu website
– Xác định những thứ cần thiết cho website của bạn.
– Thu thập nội dung website.
– Nghiên cứu và thiết kế web.
– Thiết kế web theo yêu cầu của bạn về thời gian
– Quảng bá và phát triển website của bạn đến với người dùng.
Một khi bạn đã tìm được một đối tác thiết kế web theo yêu cầu của bạn, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuyên tâm vào việc xây dựng kế hoạch trang web bao gồm: nội dung website, nhận dạng thương hiệu, chiến lược quảng bá website… vốn là một yếu tố cực kỳ quan trọng để bạn có được một website chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên năng động, hiệu quả, luôn sáng tạo. Bạn có thể yên tâm rằng Hàm Rồng Media chúng tôi là một đối tác thiết kế web lý tưởng cho bạn. Những website mà chúng tôi đã thiết kế không chỉ thõa mãn người dùng về mẫu mã thiết kế với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mà còn là những trang web có bố cục hợp lý, có độ tương tác cao.
Qua đó, bạn cũng dễ dàng nhận ra rằng, chúng tôi có thể trở thành một đối tác phù hợp và luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình phát triển kinh doanh ứng dụng những lợi ích mà Internet mang lại.

Hotline: 0968.724.886