Thiết kế web chuẩn seo tại Thanh Hóa

Hamrongmedia có bề dày kinh nghiệm thiết kế web chuẩn SEO tại Thanh Hóa, SMO (Mạng xã hội) và CRO (Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi) cho khách hàng và cam kết giúp khách hàng tăng được tối đa doanh số bán hàng và tiếp thị bằng Web marketing.
Thiết kế web chuẩn seo tại Thanh Hóa
Hiểu rõ nhu cầu khách hàng với mục đích chính của việc thiết kế website đó là có được một website chuẩn Quốc tế về kỹ thuật như tiêu chí SEO (Search Engine Optimization) , Chuẩn SMO (Social Media Optimization) giao diện chuyên nghiệp theo sát khách hàng mục tiêu và đặc biệt là dễ sử dụng, tương thích với tất cả các thiết bị và đặc biệt nhất là tiêu chuẩn CRO – Tiêu chuẩn thu hút khách hàng tối đa giúp doanh nghiệp tăng ít nhất 50% doanh số trên web so với hiện tại.
Với 3 tiêu chí quan trọng giúp website của bạn chuẩn SEO phục vụ nhu cầu tìm kiếm quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình sau này. Chúng tôi cam kết lấy lợi ích của khách hàng làm nền cho sự phát triển vững bên của công ty: Tiêu chí Thiết kế web chuẩn SEO : 88 tiêu chí giúp website lên top 10 rất nhanh và có thể lên được hàng ngàn từ khóa

Tiêu chí Thiết kế web chuẩn CRO : Tương thích và tạo dựng FAN cho Fanpage, G+, Youtube giúp cho website được đánh giá tự nhiên và lan truyền trên Mạng xã hội, gia tăng traffic (một đánh giá tốt cho SEO)

Tiêu chuẩn CRO (Conversion Rate Optimization): Tiêu chuẩn này nghiên cứu hành vi của khách hàng để dẫn khách hàng vào chỗ mua hàng hay gọi điện liên hệ doanh nghiệp để dùng dịch vụ, thậm chí còn kích thích khát khao mua hàng và dịch vụ và tăng ít nhất 50% doanh số bán hàng trên website. Hamrongmedia sẽ là doanh nghiệp web design tư vấn web một giải pháp tốt nhất tại Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung. Cam kết gia tăng doanh thu từ 10-50% so với website cũ.

 

Quý khách cần tư vấn về dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO tại Thanh Hóa vui lòng liên hệ thông tin sau:
Công ty HÀM RỒNG MEDIA
Trụ Sở: Phố Thành Tân, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa
Điện Thoại: 0968 724 886‬
Skype: hamrongmedia
Email: hamrongmedia@gmail.com
Website: lamwebthanhhoa.com

Summary
Review Date
Reviewed Item
Mình rất hài lòng, cảm ơn các bạn!
Author Rating
51star1star1star1star1star

Hotline: 0968.724.886