Tầm quan trọng của việc thiết kế web khách sạn

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, tầm quan trọng của việc thiết kế web khách sạn là công việc vô cùng cần thiết.

Nếu các bạn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn hay ẩm thực mà chưa thiết kế website thì không khác nào đánh trận mà không mang theo vũ khí. Các bạn chỉ cần hiểu đơn giản và thử đặt vấn đề đó là: Khách sạn của bạn rất lớn, rất sang trọng được đặt tại một vị trí vô cùng thuận lợi cho du lịch và nghỉ ngơi thế nhưng lại rất ít người biết đến khách sạn của bạn. Điều đó được ví như một viên ngọc quý dưới đáy hồ mà không ai biết đến. Như vậy, quả thật là một điều đáng tiếc!

Với sự hỗ trợ của công cụ tìm kiếm và các trang đặt phòng trực tuyến một cách nhanh chóng và tuyệt vời, ngày nay khách hàng có xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định lựa chọn bất cứ khách sạn nào. Việc cung cấp hình ảnh, thông tin và giá phòng khách sạn trên Internet sẽ tạo điều kiện thuyết phục tốt nhất để khách hàng liên hệ và lựa chọn dịch vụ tại Khách sạn của bạn. Bạn chỉ cần đầu tư một số vốn nho nhỏ vào thiết kế web khách sạn, khách sạn của bạn sẽ giành được thành công lớn trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh, gia tăng lợi nhuận. Điều quan trọng là phải có một website giới thiệu về khách sạn của bạn thật tốt với một chiến lược marketing hữu hiệu.

Hamrongmedia thiết kế web Khách sạn

Dịch vụ thiết kế web khách sạn là gói website dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế web khách sạn bao gồm đầy đủ chi tiết chức năng giới thiệu về khách sạn của mình và cho phép du khách đặt phòng trực tuyến vui lòng liên hệ với công ty thiết kế website Hamrongmedia để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi chuyên thiết kế web khách sạn với giao diện sang trọng, thể hiện theo màu sắc chủ đạo của chính phần nội thất của khách sạn, các module được tối ưu hóa cho thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm toàn cầu.

Và sau đây là những chức năng của gói thiết kế web khách sạn, nhà hàng, ẩm thực do chúng tôi thiết kế:
Giới thiệu về khách sạn bao gồm: Lịch sử hình thành, tên tuổi khách sạn, nhà hàng, giới thiệu tổng quan, địa chỉ, xếp hạng, hình ảnh…

– Loại phòng và giá phòng.

– Gallery ảnh: tổng hợp những hình ảnh đẹp của khách sạn, nhà hàng.

– Chức năng đặt phòng trực tuyến.

– Bộ đếm người truy cập vào website.

– Hỗ trợ trực tuyến.

– Hỏi đáp.

– Liên hệ.

Mẫu thiết kế web Khách sạn có tính năng cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại của khách sạn.

Hotel Location (tích hợp Google Map): Giúp khách có thể dễ dàng thấy được vị trí thuận lợi của khách sạn.

Có khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ…

Với mẫu thiết kế web Khách sạn có hỗ trợ tối ưu với công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…)

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, chi phí thấp

Hamrongmedia thiết kế web khách sạn trọn gói, giá rẻ

Thiết kế web khách sạn với giao diện đẹp, trang nhã và sang trọng, phù hợp với phong cách mỹ thuật của cả người Việt Nam và người nước ngoài.

Các chức năng của các mẫu thiết kế web khách sạn hoạt động logic, thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng nhanh chóng, có trang xác nhận trước khi gửi yêu cầu, tránh nhầm lẫn

Với tiện ích cung cấp cơ chế đặt phòng logic tiện lợi cho khách hàng, có trang xác nhận trước khi gửi yêu cầu đặt phòng. Mẫu thiết kế web Khách sạn mang lại nhiều lợi ích cho công ty.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói thiết kế web khách sạn, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng: CÔNG TY HÀM RỒNG MEDIA
+ Trụ Sở: Phố Thành Tân, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa
+ Điện Thoại: 0968724886.
+ Skype: hamrongmedia
+ Email: hamrongmedia@gmail.com
+ Web: hamrongmedia.com.

Hotline: 0968.724.886