Làm web tại Thanh Hóa chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ

Dịch vụ làm web tại Thanh Hóa chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ để giới thiệu công ty, bán hàng, du lịch, bất động sản… Với đầy đủ chứng năng, chuẩn SEO, đáp ứng hiển thị cho các thiết bị di động. Giúp doanh nghiệp của bạn không cần đầu tư nhiều về chi phí, thời gian, không cần lo lắng về quản trị kỹ thuật mà vẫn thiết kế được những trang web chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế website đẹp và cài đặt theme wordpress

Hiện tại chúng tôi đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Tại Thanh Hóa chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ làm web trọn gói giá rẻ:

  1. Dịch vụ quản trị web: là một trong những công việc quan trọng nhất để làm cho website của bạn hoạt động ổn định, index tốt, tốc độ load nhanh, dễ đàng tối ưu SEO. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cập nhật và tối ưu sản phẩm, bài viết, ảnh banner làm mới dữ liệu cho Website, fanpage Facebook.
  2. Dịch vụ SEO: Đội ngũ xây dựng & phát triển Dịch vụ SEO chi phí hợp lý, đưa website của bạn lên những vị trí cao trong top các kết quả trả về để thu hút được click của những người quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ mà website bạn cung cấp. Đồng thời, giúp tối ưu hóa chuyển đổi những vị khách viếng thăm website này sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. SEO còn là một phần của chiến lược Marketing nhằm quảng bá thương hiệu của bạn.
  3. Dịch vụ làm web: Tất cả các trang web của chúng tôi dù chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mọi chức năng, giao diện đẹp mắt, thân thiện SEO. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất HTML5, CSS3 những xu hướng thiết kế mới nhất giúp trang web bạn trở nên chuyên nghiệp nhất.
  4. Hỗ trợ đăng ký tên miền: hỗ trợ khách hàng đăng ký và quản lý tên miền Việt Nam cũng như Quốc Tế. Khẳng định thương hiệu của bạn trên thị trường Internet.
  5. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: cài đặt hỗ trợ sử dụng, bào hành, bảo trì, dịch vụ custom thêm theo mong muốn…

Với mục tiêu đem lại những website chất lượng nhất, tối ưu nhất, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại phí nếu khách hàng than phiền về bất kỳ dịch vụ gì mà Hàm Rồng Media cung cấp.

Giới thiệu về dịch vụ làm web trọn gói giá rẻ ở Thanh Hóa của Hàm Rồng Media:

thiet-ke-website-thanh-hoa

Thời gian xây dựng:

Từ 10 – 25 ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính năng website.

Thời hạn bản hành:

Các website do Hàm Rồng Media xây dựng được bảo hành vĩnh viễn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Để xem chi tiết báo giá và các thông tin khác, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn, làm web, dịch vụ seo HÀM RỒNG MEDIA
Trụ Sở: 11/10/202 Thanh Chương – Quảng Thành – TP Thanh Hóa
Điện Thoại: 0968724886
Skype: hamrongmedia
Email: hamrongmedia@gmail.com

Summary
Review Date
Reviewed Item
trang web vừa đẹp vừa rẻ
Author Rating
51star1star1star1star1star

Hotline: 0968.724.886