Công ty tư vấn thiết kế website doanh nghiệp chất lượng

Website doanh nghiệp là toàn bộ những thông tin, hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp, vì vậy, trước khi thiết kế web, quý khách cần tim cho mình một công ty tư vấn thiết kế website uy tín và chất lượng.

Hiện nay, mỗi một doanh nghiệp, công ty đều có cho mình ít nhất là một website đại diện cho thương hiệu. Website giống như là hình ảnh đại diện, là những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng, vì vậy nó rất cần được chăm chút, được hoàn hảo nhất. Để làm được điều đó bạn cần phải có cho mình một công ty tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm để tìm được hướng đi vững chắc nhất cho website của mình. Hàm Rồng Media là một trong những công ty như vậy.

Đến với Hàm Rồng Media – công ty tư vấn thiết kế website cho doanh nghiệp, chúng tôi không chỉ là những nhân viên thiết kế website dày dặn kinh nghiệm mà trong lĩnh vực tư vấn, chúng tôi có hẳn một đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nhất nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, chất lượng và thực sự mang lại hiệu quả cao cho quý khách hàng.

công ty tư vấn thiết kế website cho doanh nghiệp

Đến với Hàm Rồng Media quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi, được tư vấn tận tình về các vấn đề khi thiết kế website. Đối với website cho doanh nghiệp, quý khách hàng sẽ được tư vấn một số vấn đề nổi bật như:

1. Thiết kế website cho doanh nghiệp cần phải tránh những gì?

Điều quan trọng nhất khi thiết kế website cho doanh nghiệp đó chính là tiền đề để phát triển kinh doanh, thương mại điện tử. Chính vì thế, thiết kế website cũng cần phải hướng đến cái mục đích cuối cùng kia. Vì vậy, không thể “thích thì làm” mà cần phải có những kế hoạch cụ thể, hướng đi chiến lược vững chắc thì mới đạt được hiệu quả đã đề ra. Để làm được điều đó, cần chú ý đến những chi tiết từ nhỏ nhất để website luôn hoàn hảo.

Đầu tiên cần chú ý đó chính là bố cục, điều hướng. Nếu bố cục rối mắt, điều hướng kém thì rất khó để giữ chân người dùng. Nếu đặt bạn vào vị trí của khách hàng, khi đến với trang website mà khó nhìn, không tìm được thứ mình muốn thì tại sao lại phải ở lại website lâu thêm cho tốn thời gian? Như vậy là bạn đã bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng mất rồi.

2. Hãy để ý đến mong muốn của khách hàng

Khi thiết kế website và chọn bố cục, cần đặt mình vào vị trí của khách hàng. Khách hàng muốn gì ở trang web này, đó chính là thông tin cũng như các sản phẩm. Nếu doanh nghiệp của bạn có bày bán sản phẩm, hãy chú ý để phần mua hàng bên cạnh. Rất nhiều công ty website không chú ý vấn đề này khi tư vấn cho khách hàng dẫn đến người dùng yêu thích sản phẩm mà lại không biết đặt mua như thế nào?

Lợi dụng màu sắc tương phản để tạo sự chú ý đối với khách hàng cũng là một điều nên lưu ý. Có rất nhiều các màu sắc phù hợp với lứa tuổi, với từng lĩnh vực kinh doanh… Bỏ qua điều này thì website sẽ mất đi cơ hội không nhỏ đối với các khách hàng tiềm năng.

Nội dung cũng là vấn đề quan trọng trên website. So sánh 2 website cũng lĩnh vực, website nào chăm chút về nội dung hơn thì website ấy chiếm lợi thế. Suy cho cùng người dùng vào website cũng là để tìm hiểu thông tin, hình ảnh sản phẩm… Vì vậy, website nào có những thứ người dùng muốn thì đương nhiên nó sẽ chiếm lợi thế hơn. Cách điều hướng ở đây cũng là một nghệ thuật, đưa người dùng từ nhu cầu này đến nhu cầu khác cũng là cách vô cùng hữu hiệu.

Tất các những yếu tố tạo nên một website đều cần được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. Tuy nhiên cần chắt lọc những thứ nên để lại, những thứ có thể bỏ qua. Đừng tham lam nhét tất cả vào website, như vậy vừa tốn công sức, vừa rối mắt lại không đạt được hiệu quả tối ưu. Tất cả những điều này, Công ty tư vấn thiết kế website doanh nghiệp chất lượng Hàm Rồng Media chúng tôi sẽ luôn tư vấn tận tình cho quý khách hàng trước khi bước vào thiết kế bất cứ một website nào, đơn giản vì lợi ích của khách hàng chính là nguồn sống của chúng tôi.

Hotline: 0968.724.886