Công ty tư vấn thiết kế website cần có những gì?

Một công ty tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp cần đạt những yêu cầu gì? Đó là câu hỏi của khá nhiều khách hàng khi có mong muốn được tư vấn trước khi thiết kế website.

Thiết kế website là bước đầu tiên trên con đường kinh doanh online của bạn. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như cá nhân đã đạt được nhiều thành công trên con đường này, vậy tại sao bạn còn chưa sẵn sàng? Có phải bạn cần có công ty tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp để định hướng vững chắc cho con đường sắp tới hay không? Hãy đến với Hàm Rồng Media – đơn vị thiết kế website tại Thanh Hoá, chúng tôi có tất cả những kỹ năng phù hợp với tiêu chuẩn của một công ty tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp cần có. Những kỹ năng ấy là gì?

Công ty tư vấn thiết kế website cần có những gì?

Kỹ năng mà một công ty tư vấn thiết kế website cần có:

1. Kinh nghiệm và trình độ tư vấn thiết kế website

– Hàm Rồng Media có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm
– Kinh nghiệm tư vấn được nhân viên tổng hợp chi tiết
– Luôn theo kịp xu hướng marketing trên mạng Internet để tư vấn chi tiết nhất cho khách hàng
– Luôn biết cách hướng khách hàng theo những con đường phát triển vững chắc

2. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi am hiểu sâu về marketing và lĩnh vực thiết kế web nên luôn luôn có thể hỗ trợ khách hàng trước và sau khi hoàn thành xong website.

– Chúng tôi bảo hành website đi kèm dịch vụ tư vấn trong suốt một năm sau khi website đi vào hoạt động.

– Hỗ trợ khách hàng qua Skype, Teamview, Vchat… hoặc hộ trợ trực tiếp nếu khoảng cách địa lý gần.

3. Chúng tôi tư vấn cho bạn những vấn đề gì?

– Tư vấn chiến lược phát triển website

– Tư vấn vận hành website

– Tư vấn làm nội dung

– Hỗ trợ quảng bá website,..

Thường thì mỗi dự án website, bạn chỉ nên nhận sự tư vấn của một nhân viên nhất định, như vậy dễ dàng đồng nhất ý kiến cũng như chiến lược phát triến cho website của mình. Do đó mà thời gian hoàn thành cũng sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về nhân viên tư vấn tại bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi.

Trên đây chỉ là một số tiêu chí nổi bật của Hàm Rồng Media về vấn đề tư vấn thiết kế website cho quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng, các bạn sẽ biết cách lựa chọn cho mình một công ty tư vấn thiết kế website phù hợp nhất để hợp tác, đồng hành lâu dài trên con đường chinh phục thành công của việc kinh doanh online.

Tìm hiểu  thêm những vấn đề phổ biến khi tư vấn thiết kế website tại đây.

Hotline: 0968.724.886