Công ty thiết kế website đẹp tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất?

Quý khách hàng đang muốn tìm một công ty thiết kế website đẹp tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín nhất, Hàm Rồng Media là một lựa chọn rất tuyệt vời.

Bạn là một trong những cá nhân, doanh nghiệp, công ty tại Hà Nội và đang muốn tìm kiếm một công ty thiết kế website đẹp quảng bá cho doanh nghiệp của mình có thể đến với khách hàng trên khắp cả nước và xa hơn là vươn đến những khách hàng quốc tế? Quý khách đang muốn tìm công ty thiết kế website đẹp tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín lại vừa đảm bảo được sự bắt mắt đối với người dùng, thể hiện được hết cái hồn của website? Có quá nhiều lựa chọn và không rõ ràng về chất lượng sản phẩm thì các bạn hãy đặt niềm tin vào chúng tôi – công ty thiết kế website đẹp Hàm Rồng Media, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm website chất lượng nhất, đảm bảo cả về chất lượng bên trong và vẻ đẹp bên ngoài.

Công ty thiết kế website đẹp tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất?

Chúng tôi có những thế mạnh nào?

Tại sao các bạn nên chọn chúng tôi:

– Chúng tôi đã có tuổi đời nhiều năm với rất nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích trong việc thiết kế website theo các lĩnh vực đa dạng.

– Rất nhiều mẫu website đa dạng về lĩnh vực, chức năng, giao diện cho quý khách thoải mái lựa chọn.

– Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng (thiết kế website giá rẻ, trọn gói, thiết kế theo yêu cầu…)

– Website chuẩn SEO, tối ưu hoá với công cụ tìm kiếm

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện các yêu cầu của khách hàng như:

– Thương mại điện tử – cửa hàng trực tuyến

– Tích hợp phương thức nhận thanh toán trực tuyến

– Bổ sung thêm trang cho website

– Thiết kế lại website

– Tạo blog và cài đặt

– Đăng ký tên miền và cài đặt

– Cài đặt web hosting

– Quản lý nội dung

– Thiết kế và xây dựng cơ sở dữ liệu

– Tích hợp các trang thông tin mạng cộng đồng

– Tích hợp google maps, yahoo maps

Quy trình làm việc của chúng tôi được thống nhất theo 6 bước hoàn chỉnh:

1. Thu nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước này, chúng tôi sẽ thu nhận những yêu cầu từ khách hàng cũng như phân tích, tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành báo giá chi tiết các nội dung của website theo chức năng và yêu cầu của khách hàng.

2. Thiết kế giao diện

Sau bước 1, khi cả 2 bên đã ký kết hợp đồng hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ đi vào việc thiết kế website chính thức mà bắt đầu là việc thiết kế giao diện.

Tại đây, giao diện sẽ được thiết kế theo từng lĩnh vực của website, quý khách hàng có thể tham gia xét duyệt và đóng góp ý tưởng ở bước này.

3. Lập trình thiết kế website

Ở bước này, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thiết kế các chức năng hoàn thiện cho website, cập nhật các dữ liệu ban đầu mà khách hàng cung cấp.

4. Chạy thử và test lỗi

Sau khi thiết kế xong website, chúng tôi sẽ đưa web vào vận hành và kiểm tra lỗi. Nếu phát sinh lỗi sẽ được khắc phục nhanh chóng.

5. Bàn giao website cho khách hàng

Sau khi đã chạy thử và fix tất cả các lỗi, hoàn thiện website thì chúng tôi bàn giao website cho khách hàng. Để giúp khách hàng sử dựng website được dễ dàng, chúng tôi đã có nhân viên hướng dẫn các bạn sử dụng các chức năng của website cũng như phần quản trị web.

6. Hỗ trợ sau khi bàn giao website

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và khắc phục lỗi cho khách hàng 24/24.

Chính vì quy trình làm việc thống nhất và quy củ nên thời gian thiết kế website của chúng tôi được tiết kiệm khá nhiều. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cũng như uy tín của Hàm Rồng Media – công ty thiết kế website đẹp tại Hà Nội.

Hotline: 0968.724.886