Bảng giá thiết kế web tại Hàm Rồng Media

Bảng giá thiết kế web là điều mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm khi thiết kế website trọn gói.

Vì sao phải thiết kế website và những lợi ích nào mà website mang lại?

Những năm đầu của thế kỷ 21 là những năm công nghệ thông tin bùng nổ trên thế giới, nhưng mới chỉ 4 – 5 năm trở lại đây, nước ta mới bước vào giai đoạn phổ cập mạng Internet đến từng ngõ ngách của người dân. Chính vì điều tuyệt vời này mà việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm trên website ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết. Nếu như trước đây bạn phải quảng cáo trên các kênh thông tin đại chúng tốn kém chi phí hay rải tờ rơi, truyền miệng… Thì giờ đây, chỉ một cái click chuột, tất cả những thông tin mà bạn muốn truyền tải đều sẽ được khách hàng nhìn thấy. Quá tuyệt vời có đúng không?

Bảng giá thiết kế web tại Hàm Rồng Media
Chi phí cho một website là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm

Đứng trên vị trí là khách hàng, việc dễ dàng tìm kiếm thông tin là điều rất hữu ích. Thay vì việc phải đi tận nơi tìm hiểu, phải hỏi từng người một mà không có định hướng rõ ràng thì việc có được tất cả thông tin, hình ảnh cụ thể, nhanh chóng và chính xác ở bất cứ nơi đâu là điều bất cứ khách hàng nào cũng cần. Hơn thế nữa, website còn giúp khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty, doanh nghiệp của bạn khi có nhu cầu mà không phải qua bất cứ môi giới hay trung gian nào.

Còn đứng trên vị trí là công ty, doanh nghiệp thì việc có cho mình một website là việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu ít tốn kém chi phí nhất. Việc tiếp cận khách hàng không hề bị giới hạn, có thể khách hàng từ mọi miền tổ quốc hay thậm chí là cả nước ngoài, họ đều có thể truy cập vào website của bạn và tìm hiểu những thông tin mà bạn đưa ra. Cũng chính vì truyền tải thông tin trực tiếp mà bạn có thể tạo dựng một hình ảnh chân thực nhất cho thương hiệu, công ty, sản phẩm của bạn. Hơn thế, bạn có thể cập nhật những thông tin, sản phẩm mới nhất để khách hàng có thể theo dõi và tăng hiệu xuất kinh doanh mạnh mẽ.

Với những lợi ích tuyệt vời ở trên, hẳn rất nhiều bạn đã có quyết định xây dựng cho mình một website đúng không? Thế nhưng có thể vấn đề chi phí làm các bạn băn khoăn. Đừng lo lắng, khi sử dụng dịch vụ của Hàm Rồng Media, các bạn sẽ được phân tích đầy đủ, chi tiết bảng giá thiết kế web tại Hàm Rồng Media khi chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói của chúng tôi.

Lưu ý rằng, chi phí cho mỗi loại website sẽ có phần khác biệt, ngoài ra, bảng giá thiết kế web cũng sẽ thay đổi một chút tuỳ theo yêu cầu của mỗi khách hàng đưa ra đối với website của mình. Vì vậy để nhận được bảng giá thiết kế web chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

Thông tin liên hệ: Công ty Hàm Rồng Media

Chi nhánh Thanh Hoá:
11/10/202 Đ.Thanh Chương, P. Quảng Thành, TP Thanh Hóa
0968.724.886
Chi Nhánh Hà Nội
Số 9 ngõ 39 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
0968.724.886
Chi Nhánh Sài Gòn
50/18A Ba vân, P14, Tân Bình
0968.724.886
Email: hamrongmedia@gmail.com
Skype: hamrongmedia

Hotline: 0968.724.886